Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Pu Ca - Sa Lông, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON THÈN PẢ VUI TẾT TRUNG THU

        Tổ chức tết Trung Thu là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta mỗi đêm rằm tháng 8. hống tốt đẹp của dân tộc ta mỗi đêm rằm tháng 8. đây là sân chơi thực sự bổ ích mang tính giáo duc cao, tao niềm vui tiếng cười cho trẻ em nói chung. Qua đó gây hứng thú giúp trẻ gắn bó thêm với trường, lớp và các thầy cô giáo.

        Với mục đích cao cả đó vừa qua vào ngày mồng 1 tháng 10 năm 2020 ( tức 15/8/2020 âm lịch) ban giám hiệu trường mầm non Sa Lông đã hướng dẫn các điểm trường trên địa bàn, nhằm cổ vũ và động viên tinh thần cô và trò điểm trường xa tai các điểm bản. 

        Mặc dù khoảng cách đi lại vô cùng khó khăn, cơ sở vật chất còn nghèo nàn. Nhưng với tinh thần yêu trẻ như con, các cô tại điểm bản Thèn Pả xã Sa Lông huyện Mường Chà đã hết sức cố gắng mang đủ cho trẻ một cái tết trung thu với đầy đủ ý nghĩa.


Tết trung thu diễn ra vô cùng vui vẻ và đầm ấm trong vòng tay cô giáo và phụ huynh. moi người cảm nhận được niềm vui và sự háo hưc của trẻ.


Được thưởng thức màn biểu diễn ngây ngô hồn nhiên của các con. 


Dù khó khăn nhưng các con và các bậc phụ huynh vẫn cảm nhận được sự quan tâm và chu đáo của các cô dành cho các con.

Trung thu 2020 khép lại, các con rồi sẽ lớn, nhưng chắc chắn sẽ luôn khác nghi trong kí ực của các con hình ảnh một tết trung thu đầm ấm tràn ngập yêu thương và tiếng cười./.


Tác giả: Lò Thị Vin
Nguồn:Tin tức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết