NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON SA LÔNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Đến ngày 5/9/2022 Trường mầm non Sa Lông đã tiến hành tổ chức khai giảng năm học mới, trước diễn biến phức tạp của thời tiết, Hiệu trưởng nhà trường đã linh hoạt chuyển địa điểm khai giảng từ sân vào trong hội trường của nhà trường, đã tổ chức thành công “ Ngày hội đến trường của bé”, tạo không khí vui tươi, phấn khởi ngay từ đầu năm học.

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON SA LÔNG

NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện theo công văn 671/PGDĐT-THCS về việc thực hiện một số nhiệm vụ đầu năm học 2022-2023, của Phòng giáo dục và đào tạo Mường Chà ngày 18 tháng 8 năm 2022. Trường mầm non Sa Lông đã khẩn trương chuẩn bị cơ sở vật chất chuẩn bị đón trẻ đến trường và ngày khai giảng năm học mới.

Mở đầu là chương trình văn nghệ với nội dung ca ngợi nghề giáo với tình yêu nghề, gắn bó thiết tha, hy sinh tuổi xuân để mang cái chữ đến với các em thơ.

Lãnh đạo xã đã lên đọc thư chúc mừng ngày khai giảng của chủ tịch nước trong buổi lễ “ Ngày hội đến trường của bé”

Hiệu trưởng lên đọc diễn văn  khai giảng trong buổi lễ “ Ngày hội đến trường của bé”

Cùng  với sự nỗ lực phấn đấu không  ngừng của tập thể CB-GV-NV của Nhà trường năm học 2021-2022, Nhà trường đã đạt TTLĐXS, được UBND tỉnh tặng bằng khen

CBGV đạt 4 chiến sĩ thi đua; 13 UBND huyện khen và 33 CBGVNV đạt  LĐTT

Sau khi kết thúc chương trình khai giảng, CBGVNV Nhà trường đã chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu.

“ Ngày hội đến trường của bé” Trường mầm non Sa Lông đã thành công, chúc cho một năm học mới 2022-2023 cô và trò Trường Mầm non Sa Lông hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu đề ra.

Tác giả: Trường Mầm non Sa Lông
Nguồn:Trường mầm non Sa Lông Copy link