Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng trường mầm non Sa Lông huyện Mường Chà nhiệm kì 2023 - 2028.

Thực hiện công tác cán bộ, ngày 28/09/2022 tại trường mầm non Sa Lông huyện Mường Chà đã diễn ra hội nghị, thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng.

Tham gia hội nghị có đồng chí Trần Thị Hường - Huyện ủy viên - Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy Mường Chà, đồng chí Lò Trung Kiên - Phó trưởng phòng nội vụ huyện Mường Chà, đồng chí Trần Hồng Quân - Huyện ủy viên Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu và toàn thể CB - GV - NV trường mầm non Sa Lông.

Hội nghị đã được tiến hành theo quy trình hướng dẫn việc thực hiện bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng gồm các nội dung. Hội nghị được nghe hướng dẫn của đồng chí Trần Thị Hường về việc thực hiện quy trình công tác cán bộ.

Hội nghị được nghe đồng chí Phùng Thị Hảo đọc danh sách trích ngang của đồng chí Phạm Thị Loan. Đồng chí Trần Thị Tuyết đọc bản kê khai tài sản của đồng chí Phạm Thị Loan. Đồng chí Phạm Thị Loan đọc bản kiểm điểm, nhận xét, đánh giá việc thực hiện trách, nhiệm vụ trong thời hạn giữ vụ vừa qua.

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện trách chức nhiệm vụ của đồng chí Phạm Thị Loan trong thời gian vừa qua.

Hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến nhận xét các ưu khuyết điểm của đồng chí Phạm Thị Loan. Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng cho đồng chí Phạm Thị Loan.

Sau một thời gian hoạt động nghiêm túc, khẩn trương với sự nhất trí cao trong việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng cho chí Phạm Thị Loan. Hội nghị đã thực hiện theo đúng quy trình về công tác bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng nhiệm kì 2023 -2028 thành công tốt đẹp.

Tác giả: Đặng Tố Loan