HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 -2023

Thực hiện công văn số 206/LDLD của Liên đoàn lao động huyện Mường Chà về việc tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022. Chiều ngày 23/09/2022 trường mầm non Sa Lông long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 -2023 Hội nghị diễn ra với bầu không khí vui tươi dân chủ và trách nhiệm.

Nhằm thực hiện tốt quy chế dân chủ và phát huy quyền làm chủ của CB - VC - NLĐ góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và thực hiện tốt các phong trào thi đua theo lời dạy của Bác " Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua". Hội nghị CB - VC - NLĐ là hội nghị thường niên của đơn vị vào đầu năm học mới. Qua hội nghị một mặt đánh giá những kết quả đạt được trong năm học vừa qua mặt khác nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế khuyết điểm. Từ đó đề ra những phương hướng phù hợp với năm học mới.

Hội nghị đã bầu ra được đoàn chủ tịch và đoàn thư ký điều hành hội nghị. Tại hội nghị đồng chí Lê Thị Thu Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá các kết quả đạt được trong năm học 2022 - 2023 và dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học 2022 -2023.

Hội nghị đã nghe đồng chí chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo công tác công đoàn năm học 2022 - 2023 và phương hướng hoạt động của CĐ năm 2022 - 2023. Đ/c trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động thanh tra năm hoc 2021 - 2022 và kế hoạch hoạt động của thanh tra năm học 2022 - 2023.

Hội nghị đã được nghe báo cáo các quy chế dân chủ, công tác thi đua, công tác tài chính năm học của năm 2021 - 2022.

Tại hội nghị toàn bộ CB - GV - NV đã tham gia trao đổi, thảo luận sôi nổi và thống nhất các tiêu chí trong năm học 2022 - 2023. Hội nghị đã tiến hành ký cam kết thi đua giữa chính quyền, công đoàn và các tổ chức chuyên môn.

Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo của chính quyền, sự phối kết hợp chặt chẽ, thống nhất giữa các ban nghành đoàn thể và sự nhất trí cao đoàn kết khắc phục mọi khó khăn của toàn thể CB - GV - NV trong đơn vị sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chỉ tiêu của hội nghị đề ra.Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Phạm Thu Quyên