Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Pu Ca - Sa Lông, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên chi đoàn trường mầm non Sa Lông tham gia lao động xây dựng nhà bảo vệ

Ngày 8/1/2021 Đoàn thanh niên của chi đoàn trường mầm non Sa Lông tham gia lao động xây dựng nhà bảo vệ

Ngày 8/1/2021 Tại trường mầm non Sa Lông, xã Sa Lông, huyện Mường Chà, đoàn viên của chi đoàn trường mầm non Sa Lông đã tham gia xây dựng nhà bảo vệ của nhà trường.

Nhà bảo vệ được xây dựng với vật liệu cát, gạch, xi măng, mái tôn, nền, đảm bảo chắc chắn. Đoàn viên thanh niên của chi đoàn đã hăng hái đóng góp công sức xây dựng nhà bảo vệ. Đây là hoạt động thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện hăng hái của đoàn viên chi đoàn trường mầm non Sa Lông trong việc tham gia các hoạt động xây dựng cơ sở vật chất của nhà trường. Hoạt động này giúp cho các Đoàn viên trong chi đoàn trường có cơ hội được trải nghiệm việc lao động thể chất ngoài giờ lên lớp, góp phần tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn. Đây là một hình thức rèn luyện sức khỏe đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong các hoạt động xây dựng cơ sở vật chất của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn viên thanh niên trường mầm non Sa Lông tham gia lao động.

Hình ảnh lao động xây dựng nhà bếp của của đoàn viên chi đoàn

Hoạt động xây nhà bảo vệ đã huy động được đoàn viên thanh niên tham gia nhiệt tình

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa thiết thực, giúp cho đoàn viên trong chi đoàn thể hiện lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện các đoàn viên. Dù vất vả vẫn nêu cao tinh thần trách nhiệm nhiệt tình hăng say lao động với khẩu hiệu.

" Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên"


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết