Đại hội Chi đoàn Trường mầm non Sa Lông nhiệm kì 2020 -2021

Chiều ngày 30/10/2020 Chi đoàn Trường mầm non Sa Lông đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020 -2021.

Nhằm tổng kết và đánh giá hoạt động Chi đoàn trường mầm non Sa Lông nhiệm kỳ 2019 - 2020, đồng thời đề ra  phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2020 -2021. Đây cũng là dịp bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2020 - 2021. Được sự thống nhất của BCH đoàn xã Sa Lông, của Chi bộ nhà trường mầm non Sa Lông. Ngày 30/10/2020 Chi đoàn trường mầm non Sa Lông đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020 -2021. Đến dự với đại hội có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Thu Hồng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, với sự có mặt của ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch công đoàn và 17 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Đ/C: Lê Thị Thu Hồng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng chí Đặng Tố Loan - Bí thư chi đoàn đã đọc báo cáo đánh giá kết quả của chi đoàn nhiệm kì 2019 -2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2020 - 2021. Chi đoàn đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Chi đoàn đã rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của đoàn xã và nhà trường phát động. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được, chi đoàn đã chỉ ra những tồn tại và hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kì 2020 - 2021 nhằm khắc phục những hạn chế để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Đoàn chủ tịch đại hội Chi đoàn

Sau mỗi thời gian làm việc rất khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2020 -2021 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí: Đặng Tố Loan - Bí thư chi đoàn

2. Đồng chí: Hồ Thị Thu - Phó bí thư chi đoàn

3. Đồng chí: Lò Thị Vin - Uỷ viên BCH chi đoàn

Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non Sa Lông nhiệm kì 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ. Đại hội đã bầu ra ban chấp hành có đủ năng lực, nhiệt huyết với công tác đoàn, phát huy vai trò xung kích trong mọi mặt và đặc biệt góp phần trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, chú trọng xây dựng chi đoàn vững mạnh

Tác giả: Đặng Tố Loan
Nguồn:Trường MN Sa Lông Copy link