Chi đoàn trường mầm non Sa Lông tổ chức tọa đàm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, ngày 26/3/2021 Chi đoàn trường mầm non Sa Lông tổ chức tọa đàm kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCSHCM ( 26/3/1931 - 26/3/2021)

Chiều ngày 26/3/2021 Chi đoàn trường mầm non Sa Lông đã long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thị Thu Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, đại diện công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn trường mầm non Sa Lông.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Đặng Tố Loan - BT chi đoàn trường mầm non Sa Lông đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c Lê Thị Thu Hông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường mầm non Sa Lông đại diện chi bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo và động viên các đồng chí đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của Đoàn, luôn xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng

Với tinh thần Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chi đoàn trường mầm non Sa Lông đã luôn phát huy truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Một lòng đoàn kết quyết tâm khắc phục mọi khó khăn nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên trong gia đoạn hiện nay.

Tác giả: Đặng Tố Loan
Nguồn:Tin tức Copy link