BÉ VUI TẾT TRUNG THU NHÓM TRẺ 24-36 THÁNG BẢN 36

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2020. Khắp mọi nơi các đơn vị, tổ chức, đoàn thể, trường học cũng náo nức tổ chức đêm hội trăng rằm thật ý nghĩa cho các em. Trường mầm non Sa Lông điểm bản 36 nhóm trẻ 18-36 tháng háng lìa đã tổ chức Trung thu cho các cháu ngày 01/10/2020 và được sự quan tâm của BGH nhà trường cùng nhà từ thiện các em đón trung thu vui vẻ và hạnh phúc bên cô và cha mẹ

Tuổi thơ của các em có lẽ ít nhiều không may mắn như các bạn học sinh ở vùng thành phố, phần lớn gia đình của các em sống tại vùng nông thôn nến chúng ta ít có điều kiện được vui chơi, ít được tham gia các hoạt động lễ hội, văn hóa văn nghệ như các bạn ở thành phố, đây cũng là một trong những thiệt thòi trong đời sống tinh thần của các em. Vì thế ngày tết trung thu là ngày mà các em mong đợi nhất cho nên những người làm thầy cô giáo như chúng tôi mong muốn làm được điều gì đó thật ý nghĩa với các em, mang lại ít nhiều niềm vui cho các em để các em có dịp được cùng các bạn vui chơi thỏa thích trong lễ hội truyền thống của quê hương và được nhận thật nhiều tinh yêu thương, sư quan tâm chăm sóc của mọi người.

Các em HS yêu quí! Các cấp chính quyền, các Ban ngành đoàn thể của đại phương, các cơ quan đơn vị, các tập thể cá nhân dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian quí báu để phối hợp cùng nhà trường và bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui tết Trung Thu, đặc biệt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn vui tết Trung Thu đầy vui vẻ và tràn đầy niềm tin ước nguyện, vững bước vào cuộc sống trong tương lai.