Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Pu Ca - Sa Lông, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé, năm học 2021 - 2022

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2021 Trường Mầm non Sa lông đã tổ chức “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2021 – 2022.

 

Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 – 2022 diễn ra ngắn gọn không quá 60 phút và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định. Đến dự với nhà trường có Đ/c Hồ A Câu – Phó Bí thư Đảng ủy xã Sa Lông đã tặng hoa và những lời chúc mừng tới cô và trò trường Mầm non Sa Lông.

Trong diễn văn khai giảng của Đ/c Lê Thị Thu Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2021 - 2022, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo gắn nội dung “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục.

Trường Mầm non Sa Lông hy vọng trong năm học mới 2021 - 2022 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết